Đồng hồ treo tường gỗ giả cổ

Đồng hồ treo tường gỗ giả cổ cũng có điểm chung với đồng hồ treo tường Vintage là theo trào lưu “hoài cổ”, tuy nhiên đồng hồ treo tường gỗ giả cổ thường sẽ có giá trị cao hơn, vì những kiểu này cần độ sắc nét và chi tiết hơn, người thợ phải phải có sự tỉ mỉ và tay nghề cao.

 Đồng hồ treo tường gỗ giả cổ với nhiều chi tiết sắc sảo

Những người có kinh nghiệm chơi đồ giả cổ thường rất để ý tới tiểu tiết. Thường thì họ có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua 1 chiếc đồng hồ giả cổ ưng ý, nhưng với điều kiện chiếc đồng hồ này phải thật tinh tế, và nếu đồng hồ cổ thật sự thì phải có sự xác minh tuổi đời thật của nó.

 Về màu sắc thì đồng hồ treo tường gỗ giả cổ thường có màu nâu trầm, mang hơi hướng cổ xưa, kết hợp với không gian nội thất phù hợp sẽ làm tăng thêm giá trị của một chiếc đồng hồ giả cổ.

Với những phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có quyết định của mình khi lựa chọn mua đồng hồ treo tường cổ điển. Bạn có thể tham khảo những mẫu đồng hồ treo tường tại cửa hàng bán đồng hồ treo tường của chúng tôi ở 25CTrần Quang Khải, Quận 1, TpHCM. Nếu bạn không có thời gian tới cửa hàng thì có thể truy cập website theo địa chỉ http://ironstyle.net để chọn mẫu, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. 
 

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 400.000 vnđ tại Tp.Hồ Chí Minh

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí cho đơn hàng không vừa ý.

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 3 ngày nếu không vừa.

Tư vấn sản phẩm miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm Hotline: 0908.115.916

Thông tin liên hệ
  • Tel: 0906 617 553 (Miss.Quyên)
  • Tel: 0908 115 916 (Miss.Bắc)
  • Địa chỉ: 25C Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM
  • Email: tananhcorp@gmail.com
  • Website: https://ironstyle.net
Ghi chú
  • Đang tiến hành đăng ký với bộ công thương