Tư vấn chọn đồng hồ treo tường hợp phong thủy cho nhà bạn.

Có thể nói, đồng hồ treo tường không chỉ là một phụ kiện trang trí trong nội thất, không chỉ có vai trò hiển thị thơi gian, mà nó còn là biểu tượng của phong thuỷ. Vì vậy, khi bạn mua đồng hồ về để trang trí hoặc tặng tân gia thì bạn nên lưu tâm những vấn đề sau, để sao cho phù hợp với phong thuỷ và tăng sự bắt mắt cho căn phòng.

Nên chọn loại đồng hồ treo tường nào :

- Đồng hồ quả lắc mang lại vẻ đẹp sang trọng và cổ điển cho ngôi nhà, bên cạnh đó đồng hồ quả lắc còn mang ý nghĩa “động” để đón tài lộc vào nhà. Tuy nhiên đồng hồ quả lắc cũng nên được treo vào vị trí phù hợp, vì theo quan niệm phương Đông, nếu “động” vào hướng “cát” thì sẽ tốt, còn nếu “động vào hướng “hung” thì sẽ không tốt, ảnh hưởng tới phong thuỷ trong nhà.

Đồng hồ treo tường đẹp
Đồng hồ quả lắc mang lại phong thuỷ tốt cho ngôi nhà

- Mặt đồng hồ : Bạn không nên lựa chọn mặt đồng hồ quá lớn để treo trong nhà, vì như vậy sẽ khiến bạn có thể có cảm giác mệt mỏi về thời gian.

- Mặt đồng hồ : Bạn không nên lựa chọn mặt đồng hồ quá lớn để treo trong nhà, vì như vậy sẽ khiến bạn có thể có cảm giác mệt mỏi về thời gian. Mặt đồng hồ chuẩn nhất thường là 25cm-30cm. Còn viền trang trí bên ngoài thì không quan trọng, nếu nhà bạn rộng rãi, bạn có thể lựa chọn mẫu có viền lớn.

- Đồng hồ chim công : Hình tượng chim công hay chim phượng hoàng trong phong thuỷ là biểu tượng rất tốt cho tổ ấm của bạn, nó mang ý nghĩa may mắn, phát đạt cho chủ nhà.

Vị trí đặt đồng hồ treo tường đẹp nhất:

- Nếu bạn mang mạng Mộc, nên treo đồng hồ ở hướng Đông hoặc đông nam, và có thể chọn loại đồng hồ màu xanh lục hoặc xanh lá cây làm chủ đạo, nó mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho sức khoẻ và tài vận của cả gia đình của bạn.

- Mạng Hoả thì bạn nên treo đồng hồ ở hướng Nam, có thể chọn đồng hồ màu đỏ làm chủ đạo. Và khi treo lên tường nên chú ý treo làm sao cho đồng hồ được ngay ngắn và vững chãi.

- Nếu bạn mang mạng Thổ thì nên treo đồng hồ hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, màu sắc thì nên chọn màu vàng hoặc màu cà phê là tốt nhất.

- Treo đồng hồ hướng Tây Bắc thì phù hợp với người thuộc mạng Kim, màu sắc nên là màu vàng kim. Về hình dáng thì có thể là hình dáng tròn thì sẽ mang ý nghĩa tròn đầy, toàn vẹn.

- Nên treo đồng hồ ở các khu vực như hành lang hoặc nhà bếp.

Những điểm cần lưu ý khi chọn đồng hồ treo tường và tặng tân gia:

Đồng hồ treo tường giá rẻ
Chọn vị trí thích hợp để treo đồng hồ trong nhà

- Bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ có góc nhọn, bởi vì như vậy sẽ bất lợi, làm ảnh hưởng luồng khí tốt vào tổ ấm của mình.

- Bạn không nên đặt hoặc treo đồng hồ ở hướng Tây, hay còn gọi là hướng Bạch hổ, vì theo phong thuỷ phương Đông thì đây là hướng “hung”, nếu treo đồng hồ ở hướng này mà treo bên phải thì sẽ mang tới lành ít dữ nhiều.

- Hướng Bắc cũng bạn cũng không nên treo Đồng hồ vì đây là hướng Huyền Vũ, tứ là hướng phía sau, cần sự “tĩnh” chứ không nên “động”.

- Nếu ở phòng khách thì vị trí tốt để treo đồng hồ là phía trên tivi, đối diện ghế sofa. Hoặc nên treo phía đối diện cửa ra vào. Không nên treo đồng hồ quay mặt vào trong nhà.

- Trong phòng ngủ bạn cũng không nên chọn đồng hồ quá lớn vì sẽ mang tới sự nặng nề cho giấc ngủ. Và không nên đặt đồng hồ phía trên giường , điều này sẽ khiến căn phòng thêm nặng nề, bạn sẽ không có giấc ngủ ngon.

- Nên để chuông đồng hồ loại chuông mà bạn yêu thích.

- Khi đồng hồ bị đứng, bạn nên thay pin hoặc sửa đồng hồ để cho đồng hồ chạy lại, không nên để đồng hồ đứng im.

_Vệ sinh đồng hồ thường xuyên để có thể giữ nó luôn mới và hoạt động chính xác.

Lưu ý khi chọn mua đồng hồ treo tường giá rẻ:

_Bạn không nên chọn những mấu đồng hồ treo giá quá rẻ, vì chất lượng màu sơn và độ chính xác giờ sẽ không được bảo đảm.

_Nên chọn những cửa hàng uy tín tại Hồ Chí Minh để đảm bảo hậu mãi và bảo hành sau này.

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 400.000 vnđ tại Tp.Hồ Chí Minh

Đổi trả miễn phí

Đổi trả miễn phí cho đơn hàng không vừa ý.

Sản phẩm được bảo hành

Sản phẩm được đổi trả miễn phí trong 3 ngày nếu không vừa.

Tư vấn sản phẩm miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm Hotline: 0908.115.916

Thông tin liên hệ
  • Tel: 0906 617 553 (Miss.Quyên)
  • Tel: 0908 115 916 (Miss.Bắc)
  • Địa chỉ: 25C Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM
  • Email: tananhcorp@gmail.com
  • Website: https://ironstyle.net
Ghi chú
  • Đang tiến hành đăng ký với bộ công thương